C6 Giảng Võ - Phố Trần Huy Liệu - Ba Đình - Hà Nội

0944488668
icon home Giới thiệu

Giới thiệu

 

HỶ GỐM TRẦM VỚI THÔNG ĐIỆP “HOAN HỶ” 


 
Thông qua những : câu chuyện, những mảnh đời, những số phận,.. dưới đây- cũng chính là “THÔNG ĐIỆP HOAN HỶ” mà Hỷ muốn nhắn nhủ tới mọi người.


 
  
 

►  Có những người cứ mỗi sớm mai thức dậy, họ lại rửa mặt bằng nước mắt.


►  Có những người luôn phải đợi ngàn cánh buồm qua hết, mới nhận ra phải quay đầu. Và phải đợi đến lúc chia ly thất tán, mới bắt đầu hiểu được và trân trọng. Đợi đến lúc vật còn người mất, mới bắt đầu nhớ nhung! 

 
  Có những người sẽ gói gém cô đơn vào hành lý, có những người lại deo dẳng kí ức trên vai. Tất cả đều đang kiếm tìm một linh hồn nguyên sơ trong BẢN THÂN mình. nhưng một phút vội vàng lại trót quên đi bản ngã, không tìm thấy đường về.
 
 
  Phật nói: Kiếp phù sinh như cát bụi... Chín đoá sen ấy đó, đã nhìn thấu hết mọi bèo tụ, bèo tan của đời người, sẽ không vì ai mà đợi chờ một ngày mai định mệnh, cũng không vì ai thay đổi câu chuyện đã hoàn thành!

 
♦  Năm tháng tĩnh lặng, kiếp này bình yên... 

 
≈  "Chuyển Khổ Đau Thành An Vui"-Nếu một quyển kinh vô tình nằm ngay dưới đất - trước mắt bạn. Ắt hẳn bạn là người MAY MẮN vì ĐƯỢC nhặt sách lên và đằng sau quyến kinh đó là 1 NGÔI CHÙA CỔ HÀ NỘI. Ý TRỜI ĐÚNG LÀ Ý TRỜI và món quà này là dành cho bạn.

 
≈   Phải chăng đây chính là LÝ DO ĐỂ CÓ HỶ GỐM TRẦM ngày hôm nay- Hỷ sinh ra với SỨ MỆNH CAO CẢ là mang lại những thông điệp HOAN HỶ tới mọi người.  


►  Hãy Đến với hỷ để chiêm ngưỡng những vật phẩm : LINH THIÊNG, MAY MẮN, TÀI LỘC,.. được trưng bày TRANG TRỌNG tại cửa hàng. 

►  Và gặp gỡ CÔ CHỦ NHỎ BÉ, XINH XẮN của hỷ để cảm nhận được sự ẤM CÚNG LẠ THƯỜNG ngay giữa lòng HÀ NỘI TẤP NẬP nhé.


 
 
 
 
  
Sản phẩm mới