C6 Giảng Võ - Phố Trần Huy Liệu - Ba Đình - Hà Nội

0944488668
icon home HỶ HỒ LÔ HỶ Ý NGHĨA VÀ GIÁ TRỊ

HỒ LÔ HỶ Ý NGHĨA VÀ GIÁ TRỊ

HỒ LÔ HỶ Ý NGHĨA VÀ GIÁ TRỊ
Mã sản phẩm
:
011
Xuất xứ
:
Khối lượng
:
Size
:
Tình trạng hàng
:
Còn hàng
Điện thoại
:
0 VNĐVNĐ
Mô tả sản phẩm

HỒ LÔ HỶ Ý NGHĨA VÀ GIÁ TRỊ

 


Với hình dáng khá thú vị: miệng thật nhỏ mà bụng thật to Bầu Hồ Lô được sử dụng làm đồ đựng nước, rượu và cất giữ linh đan, dược liệu…Hồ Lô không chỉ để ăn, để trị bệnh mà còn có công dụng Thần bí vô cùng Hồ Lô còn là vật khí giúp hóa giải bệnh tật, phàm trong gia đình có người bệnh bạn có thể treo pháp khí này trong nhà, để giúp mau lành bệnh.

•  Thường thì bạn nên treo Hồ Lô Hỷ trên đầu giường của bệnh nhân, thì hiệu quả sẽ nhanh hơn. Hoặc trong nhà nếu vợ chồng bạc duyên. Có thể treo Hồ Lô ngay đầu giường để có thể nối lại sợi dây tình cảm thêm đằm thắm như hồi mới yêu nhau

•  Thêm vào đó Bầu Hồ Lô còn có ý nghĩa sinh sôi nảy nở bởi nó có nhiều hạt và mọc dạng dây leo. Vì vậy Bầu Hồ Lô còn được xem là pháp khí của những gia định hiếm muộn con cái. Bạn chỉ cần treo vật này trong phòng ngủ,

•  Bạn sẽ sớm có tin vui Trong Huyền Không Phong Thủy, Nhị Hắc và Ngũ Hoàng là hai sao mang đến nhiều bệnh tật, nếu nó bay vào cửa rồi làm cho chủ nhà nhiều khi vô duyên vô cớ bị bệnh tật tai họa.

•  Lúc này Hồ Lô sẽ phát huy tác dụng vô cùng lớn. Nếu bạn treo Hồ Lô phía tây sẽ giúp cho việc Học Dịch của bạn. Hiện nay trên thị trường đang bán khá nhiều loại Hồ Lô với những ý nghĩa khác nhau.

•  Hỷ xin phép được bật mí 1 loại Hồ Lô cực kỳ đặc biệt Chỉ có tại Hỷ Gốm Trầm- Hồ Lô Hỷ vàng 10- với ý nghĩa mang TÀI LỘC- MAY MẮN- BÌNH AN tới cho gia chủ.


Hồ Lô của Hỷ hoàn toàn từ tự nhiên. Được chọn lọc kỹ càng và chế tác thong qua đôi bàn tay tài hoa và khéo léo của các nghệ nhân lão làng.

•  Để tạo nên chữ Hỷ dát vàng 24K đẹp đến mê hồn. Hỷ còn nhận khắc tên theo yêu cầu lên Hồ Lô nữa nhé

 

Sản phẩm mới