C6 Giảng Võ - Phố Trần Huy Liệu - Ba Đình - Hà Nội

0944488668
icon home HỶ HỒ LÔ - TÁC DỤNG VÀ Ý NGHĨA BẠN NÊN BIẾT??

HỒ LÔ - TÁC DỤNG VÀ Ý NGHĨA BẠN NÊN BIẾT??

HỒ LÔ - TÁC DỤNG VÀ Ý NGHĨA BẠN NÊN BIẾT??
Mã sản phẩm
:
Xuất xứ
:
Khối lượng
:
Size
:
Tình trạng hàng
:
Còn hàng
Điện thoại
:
0 VNĐVNĐ
Mô tả sản phẩm
 

HỒ LÔ - TÁC DỤNG VÀ Ý NGHĨA BẠN NÊN BIẾT??
 

 
Bạn đã từng nghe hay thấy tới cái tên Hồ Lô chưa? Với hình dạng khác lạ, Hồ Lô tạo nên sự khác biệt. Vậy sự khác biệt của Hồ Lô là gì? Hỷ sẽ giúp bạn làm rõ tác dụng và ý nghĩa của Hồ Lô ngay sau đây nhé.


 
•  Chính sự khác biệt về hình dáng ( miệng nhỏ mà bụng lớn) mà Hồ Lô có những tác dụng TUYỆT VỜI đối với sức khỏe con người. Được xem là vật hóa giải hung khí và tăng cường sức khỏe. Trong phong thủy thì Hồ Lô giúp người dùng nó tiêu tan tai họa, hóa giải bệnh tật, lại có thể sử dụng mang theo bên mình nên rất phổ biến.
 
•  Nếu trong gia đình có người bệnh, ốm đau lâu ngày, trẻ con quấy khóc. Bạn hãy treo vật này trong phòng hoặc treo cạnh giường, sẽ giúp lành bệnh nhanh hơn.
 
•  Hồ Lô còn được nhiều người dùng để đựng nước, rượu hay cất giữ linh đan, dược liệu rất an toàn và nhỏ gọn.  Bởi Hồ Lô có tác dụng chế sát, quý đạo hút khí theo hình chữ S. Hồ Lô sẽ hút và phá hủy tà khí. Đây chính là lý do giúp rượu đựng trong bình Hồ Lô ngon hơn
 
•  Nếu ban thờ, giường ngủ, bàn học hay bàn làm việc bị tà khí. Bạn cần treo 2 trái Hồ Lô tại thành giường, đặt lên ban thờ, hay bàn làm việc hoặc bàn học để hút khí thu sát
 
•  Hay bạn có thể treo Hồ Lô trước cửa, nơi gió thổi mạnh để hút bớt sát khí 
 
•  Trong nhà nếu vợ chồng bạc duyên, chung giường mà khác mộng, treo một Hồ Lô đồng ở đầu giường, có thể sẽ nối lại sợi dây tình cảm, gắn kết tình cảm vợ chồng thêm bền chặt.

 
Liên hệ ngay với Hỷ để biết thêm chi tiết về sản phẩm Hồ Lô Hỷ vàng 10 - 24K được làm thủ công do chính bàn tay của các nghệ nhân lành nghề làm ra.
Sản phẩm mới