C6 Giảng Võ - Phố Trần Huy Liệu - Ba Đình - Hà Nội

0944488668
icon home HỶ SỰ ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ CỦA HỒ LÔ HỶ VÀNG 10

SỰ ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ CỦA HỒ LÔ HỶ VÀNG 10

SỰ ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ CỦA HỒ LÔ HỶ VÀNG 10
Mã sản phẩm
:
008
Xuất xứ
:
Khối lượng
:
Size
:
Tình trạng hàng
:
Còn hàng
Điện thoại
:
0 VNĐVNĐ
Mô tả sản phẩm

SỰ ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ CỦA HỒ LÔ HỶ VÀNG 10

 
 
Nếu ai đã từng 1 lần chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hồ Lô Hỷ hoặc đã từng nghe về nguồn gốc, xuất xứ của Hồ Lô thì sẽ phải thốt lên câu "ĐẶC BIỆT ĐẾN TUYỆT VỜI". Vậy Hồ Lô của Hỷ đặc biệt ở đâu? đặc biệt như thế nào? Hãy cùng Hỷ tìm hiểu về sự Đặc Biệt này nhé. 
MANG Ý NGHĨA VÀ GIÁ TRỊ ĐẶC BIỆT:
 
•  Được xem là vật khí hóa giải hung khí và giúp tăng cường sức khỏe. Bạn có thể dùng Hồ Lô treo đầu giường ngủ hay phòng ngủ để mang lại cảm giác bình yên và sức khỏe. giúp tránh được bệnh tật và mang lại giấc ngủ sâu hơn, thêm vào đó Hồ Lô còn giúp tình cảm vợ chồng thêm đằm thắm và mặn nồng như thuở ban đầu 
 
•  Đặc biệt Hồ Lô thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ, hay quấy khóc. Hãy treo bên cạnh chiếc nôi của trẻ sẽ tránh bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ.
 
•  Treo Hồ Lô trên Ô Tô sẽ đem lại sự bình an tai qua nạn khỏi, giúp giữ sức khỏe để lái xe
 
•  Sẽ rất phù hợp đối với những gia đình có người ốm đau hoặc người già với hy vọng sẽ mang tới sức khỏe và sự trường thọ.
 
•  Hay đối với những Gia Đình hiếm muộn con cái thì nên treo 1 quả Hồ Lô trong nhà, sẽ giúp người vợ nhanh có tin vui.
 
•  Nếu nhà bạn ở phía tây - bạn hãy treo ngay 1 quả Hồ Lô để hỗ trợ cho việc học dịch như " Thuyết Tâm Phú" có nói Hồ Lô xuất hiện Thuật Sỹ Y Lưu - tức nói, quanh nhà có Hồ Lô thì sẽ xuất hiện Y Sư Thuật Sĩ Cao Minh!
 
•  Hồ Lô còn được sử dụng làm quà tặng kèm theo mỗi tấm thiệp cưới, rất nhỏ gọn và đáng quý- giúp mọi người có thể lưu giữ những kỷ niệm ngày hạnh phúc của Bạn.
 
 
Ý NGHĨA PHONG THỦY- TÂM LINH
 
heart Hồ Lô được xem là vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh phong thủy sâu sắc - Hồ Lô được nhiều người Trung Hoa và cả người Việt Nam ưa chuộng. Cũng bởi lý do này mà Hỷ Gốm Trầm tìm đến các nghệ nhân có tiếng. Để điêu khắc chữ Hỷ bằng vàng 10 một cách tỉ mỉ. 
heart Giá trị thiêng liêng của Hồ Lô Hỷ được khẳng định bởi sự tỉ mỉ- tỉ mỉ từ việc chọn Hồ Lô(Hồ Lô được chúng tôi chọn lọc kỹ càng và nâng niu- Chúng tôi đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu) cho đến việc điêu khắc tỉ mỉ chữ Hỷ (hoan hỷ) bằng vàng 24K lên đó. 
heart Phải thật sự khéo léo lắm, các nghệ nhân mới có thể điêu khắc được hoàn thiện chữ Hỷ - bởi quả Hồ Lô rất bé-chỉ cần sơ ý trong việc điêu khắc thì nó sẽ bị thủng- đồng nghĩa với việc - 1 sản phẩm đã không hoàn thiện.
 
-->  Chính điều này giúp tạo nên giá trị thiêng liêng và vẻ đẹp đến nao lòng của Hồ Lô Hỷ vàng 10. Duy nhất chỉ có tại Hỷ Gốm Trầm...
 
Sản phẩm mới