C6 Giảng Võ - Phố Trần Huy Liệu - Ba Đình - Hà Nội

0944488668
icon home TỬ VI - XEM SỐ TỬ VI - SỐ PHẬN CON NGƯỜI

TỬ VI - SỐ PHẬN CON NGƯỜI

TỬ VI - SỐ PHẬN CON NGƯỜI
Mã sản phẩm
:
Xuất xứ
:
Khối lượng
:
Size
:
Tình trạng hàng
:
Còn hàng
Điện thoại
:
0 VNĐVNĐ
Mô tả sản phẩm
 

TỬ VI SỐ PHẬN CON NGƯỜI
 

 
Nếu bạn có cơ hội gặp gỡ và đàm đạo với người am hiểu về tử vi chân chính (chứ không phải là mê tín như nhiều người vẫn thường lầm tưởng) thì đó thật sự là món quà ý nghĩa nhất mà thượng đế đã ban tặng cho bạn. 
 
Điều mà bạn nhận được sau đó là sự giải tỏa được những bức xúc, những điều bạn đang đắn đo suy nghĩ về tương lai, để lấy lại sự cân bằng cho cuộc sống, giúp bạn có  thêm động lực để vượt qua thử thách. 
 

 
Tử vi sẽ là lựa chọn thông minh của bạn, để ứng dụng vào cuộc sống, hoàn toàn không phảng phất chút mê tín dị đoan nào trong khái niệm "Tử vi xem số"
 

 
•  Điểm đặc biệt của tử vi là sự phát triển theo hướng mã hóa sâu sắc các dữ liệu về ngày, giờ sinh,… chứ không phải là những điều mê tín dị đoan. 
 
•  Hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa học, sự mã hóa các dữ liệu về: ngày, giờ sinh,..Theo đó là các cung như: Phu thê mô tả về tình duyên đôi lứa, cung Điền trạch mô tả về nhà cửa đất đai…. Các sao trong mỗi cung sẽ ứng với các đặc tính nhất định
 
•  Dựa vào sự bố trí sắp xếp của chúng trên lá số mà chúng ta có thể đưa ra những lời bình giải, nhận định về đặc điểm cuộc đời của con người đó như: phúc thọ, tài năng, tính cách... 
 
•  Nếu bạn muốn có 1 cái nhìn tổng quát nhất về các khía cạnh trong cuộc đời, như  : tướng mạo, phong cách, cá tính, khả năng, thiên hướng, các mối quan hệ gia đình lúc nhỏ như cha mẹ, anh chị em, công danh sự nghiệp, tình duyên gia đạo, tài sản, đất đai, tiền tài...
 
•  Hãy tìm cho mình địa chỉ tin cậy, để cầm trên tay lá số tử vi của mình để tránh tiền mất tật mang nhé.

Hỷ Gốm Trầm với mong muốn mang lại niềm vui, mang lại sự may mắn cho mọi người. Dịch Vụ "Xem số tử vi" ra đời cũng nhằm mục đích đó. Nhiều Khách hàng đã rất tin tưởng sản phẩm cũng như dịch vụ mà Hỷ cung cấp. Bạn thì sao?
 
Sản phẩm mới